BABALA: Pagkatapos mong burahin ang iyong Ubigi account, hindi mo na maa-track ang iyong Ubigi eSIM data consumption, makakapag-top up ng iyong Ubigi eSIM, o makatanggap ng mga notification mula sa Ubigi.
Kung mayroon kang anumang aktibong data plan sa iyong Ubigi account, mabubura ang lahat ng ito. Hindi na posible ang refund, pagbawi, pagpapalit, o paglilipat ng mga data plan sa ibang Ubigi account pagkatapos ng pag-deactivate ng account. Anumang kahilingan na isinumite pagkatapos ng pag-deactivate ng account ay awtomatikong tatanggihan.
Upang burahin ang iyong Ubigi account, mangyaring sundin ang mga hakbang sa ibaba:
– una, kumonekta sa iyong Ubigi account mula sa iyong Ubigi app o sa Ubigi.me
– pagkatapos, sa tab na Settings, i-click ang “Delete my account” na button:

– sa wakas, i-click ang “Confirm” upang burahin ang iyong Ubigi account.
Kapag tapos na, awtomatikong mabubura ang iyong natitirang data plan at mga kredensyal, at ikaw ay ma-log out mula sa Ubigi app o sa Ubigi.me nang sabay.
Maaari mo ring direktang kontakin ang aming Customer Service sa pamamagitan ng contact form na ito upang hilingin ang pagtanggal ng iyong Ubigi account. Ipoproseeso ang iyong kahilingan sa loob ng 24 na oras ng trabaho, at makakatanggap ka ng kumpirmasyon sa email.
Pakitandaan na ang pagtanggal ng iyong Ubigi account ay hindi tinatanggal ang Ubigi eSIM profile na naka-install sa iyong device. Upang tanggalin ang iyong eSIM profile, sundin ang mga tagubilin sa mga seksyon sa ibaba, depende sa iyong device:
– Paano tanggalin ang Ubigi eSIM profile sa iPhone/iPad?
– Paano tanggalin ang Ubigi eSIM profile sa Android device?